Khởi công xây dựng 02 điểm trường mầm non tại xã Chiềng Sơ

Ngày 12/11/2021 Huyện đoàn Sông Mã phối hợp với Quỹ Xây dựng điểm trường vùng cao, CLB Tấm lòng 4 phương thuộc HLHTN Việt Nam tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng 2 điểm trường mầm non tại Bản Huổi Cát, Bản Công thuộc trường Mầm non Hoa anh đào xã Chiềng Sơ.

Về dự có đồng chí Quàng Văn Thăng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đại diện các đơn vị tài trợ có đồng chí Phan Ân Chủ nhiệm CLB Tấm lòng 4 phương; đại diện Chính quyền xã có đồng chí Lò Văn Hạch Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên trường Mầm non hoa anh đào. Theo Kế hoạch mỗi điểm trường sẽ được xây dựng 02 phòng học, 02 nhà vệ sinh và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dậy và học của cô và trò.

( Lãnh đạo Huyện đoàn, đại diện các đơn vị tài trợ, đại diện Chính quyền xã, cán bộ, giáo viên trường mầm non Hoa anh đào tham dự lễ khởi công)

Tại buổi lễ, đại diện Trường mầm non Hoa anh đào cũng gửi lời cảm ơn tới Huyện đoàn, quỹ Xây dựng điểm trường vùng cao, CLB Tấm lòng 4 phương đã quan tâm, tài trợ để xây dựng cho các em học sinh tại điểm trường có một lớp học khang trang, sạch đẹp, mang tới một môi trường học tập thuận lợi, an toàn, giúp các cô giáo và các em học sinh có thể an tâm dạy và học.

Tác giả: Cầm Thị Thu - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện