UBND xã Mường Lầm tổ chức giải bóng chuyền nam toàn xã năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 08/01/2024 của UBND xã Mường Lầm về tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn; Các ngày Lễ kỷ niệm lớn và các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra năm 2024.

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024; Chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3. UBND xã Mường Lầm phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Mường Lầm tổ chức Giải bóng chuyền nam toàn xã năm 2024.

anh tin bai

Hình ảnh: Đồng chí Lò Văn Tiện - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Lò Văn Khải - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho 8 đội bóng tham gia giải

Giải bóng chuyền được UBND xã Mường Lầm phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức thường niên, đây là sân chơi bổ ích, mang ý nghĩa thiết thực giúp đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3 2024; Chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3. Giải bóng chuyền diễn ra trong 3 ngày từ 23/3 đến 25/3 thu hút 64 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ 8 chi đoàn các bản.

anh tin bai

Với các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Mường Cang; giải Nhì đội Lấu Ngày; giải Ba đội Mường Tợ và giải khuyến khích đội Lốm Hỏm.

anh tin bai

Với sự tham gia của 8 đội bóng và nhiều vận động viên giàu kinh nghiệm, giải  góp phần nâng cao kỹ thuật trong thi đấu thể thao, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao xã nhà và đã trở thành một hoạt động bố ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của Đoàn viên, Thanh niên đang sinh sống, học tập, lao động, công tác trên địa bàn xã. Thông qua mùa giải lần này khuyến khích cán bộ, Nhân dân xã nhà duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác hồ vĩ đại, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. /.

Tác giả: Lò Thị Tới - Công chức Văn phòng - Thống kê xã Mường Lầm