CÔNG AN HUYỆN SÔNG MÃ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thực hiện Kế hoạch 281/KH-CAT-PX01, ngày 05/7/2023 của Công an tỉnh Sơn La, Kế hoạch số 214/KH-UBND, ngày 06/7/2023 của UBND huyện Sông Mã về tổ chức các hoạt động kỉ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Công an huyện Sông Mã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh Công an nhân dân đang công tác tại Công an huyện, tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể cán bộ chiến sĩ, nhất là đối với thế hệ trẻ về truyền thống anh hùng, cách mạng, sự dũng cảm, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng trước bọn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đem lại sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân của các liệt sĩ, thương binh Công an nhân dân.

anh tin bai

(Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện tặng quà các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ CAND đang công tác tại Công an huyện Sông Mã)

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí thương binh trên địa bàn huyện Sông Mã do Công an huyện nhận đỡ đầu với tổng phần quà và tiền mặt trị giá hơn 01 triệu đồng.

anh tin bai

(Lãnh đạo và đoàn viên Công an huyện tặng quà đồng chí thương binh Bùi Văn Lâm - Trú tại Tổ dân phố 3, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã)

Bên cạnh đó, để giáo dục cho Cán bộ chiến sĩ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tri ân công lao, những hi sinh của Anh hùng liệt sĩ mang máu xương của mình đem lại độc lập tự do cho Tổ quốc như hôm nay, Đoàn thanh niên Công an huyện đã phối hợp với đoàn thanh niên các đơn vị trên địa bàn huyện tham gia dọn dẹp khuôn viên và dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Sông Mã.

anh tin bai

(Đoàn viên, CBCS Công an huyện tham gia dọn dẹp khuôn viên, dâng hoa thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Sông Mã)

Với những hoạt động tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa nhân văn của cán bộ chiến sĩ Công an huyện Sông Mã đã kịp thời động viên, chia sẻ và tri ân với người có công với cách mạng, thương binh, anh hùng liệt sĩ, qua đó góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam, hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tác giả: Thượng úy Lê Anh Nam - Phó đội trưởng đội Tổng hợp, Công An huyện Sông Mã