Đoàn giám sát BTV Hội CCB tỉnh Sơn La làm việc với huyện Sông Mã về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội CCB trong tình hình mới”
Ngày 16/4, Đoàn giám sát BTV Hội CCB tỉnh Sơn La, do đồng chí Đinh Minh Thái – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn làm việc với huyện Sông Mã về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội CCB trong tình hình mới”. Làm việc với đoàn về phía huyện Sông Mã có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng –Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy; Tập thể lãnh đạo Hội CCB huyện và Chủ tịch Hội CCB các xã Chiềng Khoong, Nà Nghịu, Chiềng Khương.
anh tin bai

Toàn cảnh buổi làm việc

Hiện Hội CCB huyện Sông Mã có 20 tổ chức cơ sở hội, 277 chi hội với 4.045 hội viên. Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của BTV Huyện uỷ Sông Mã. Nhận thức của cấp ủy, chính quyền, cán bộ đảng viên được nâng lên, góp phần nâng cao vai trò của Hội Cựu chiến binh trong hệ thống chính trị. Công tác tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội được triển khai thường xuyên. Hội viên Cựu chiến binh tích cực,chủ động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các phong trào công tác hội. Để nâng cao đời sống cho hội viên, các cấp Hội đã tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ vốn vay, tập huấn chuyển giao công nghệ, xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả; quản lý uỷ thác 3.528 hộ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội với số tiền 181 tỷ đồng; Hội CCB cũng đã thường xuyên bám sát, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động do các cấp phát động góp phần xây dựng huyện ngày một phát triển.

Tại buổi làm việc buổi làm việc, Đinh Minh Thái – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Sơn La đã đánh gia cao sự nỗ lực của huyện Sông Mã trong công tác triển khai thực hiện “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội CCB trong tình hình mới” trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị huyện tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng để công tác Hội CCB trên địa bàn huyện Sông Mã ngày càng đạt được hiệu quả, đáp ứng yêu cầu tình hình mới.  

 

 

 

 

 

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang