Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị (khoá 1) năm 2024
Ngày 3/4/2024, Trung tâm chính trị huyện Sông Mã khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá 1 năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Bình – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện

anh tin bai

Tham gia lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá 1 năm 2024 có 70 đồng chí là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, bản. Trong thời gian bồi dưỡng các học viên được tiếp thu 18 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – Nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nguồn gốc và cơ sở của thể giới xung quanh; mối quan hệ và sự phát triển của sự vật, hiện tượng trong thế giới; xã hội loài người và sự vận động, phát triển của xã hội loài người; kinh tế hàng hóa; chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển; hình thái kinh tế - xã hội cộng sản chủ nghĩa; cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; công nghiệp hóa – nhiệm vụ trung tâm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam ...cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Bình – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng sơ cấp lý luận chính trị trong giai đoạn hiện nay, đồng chí yêu cầu học viên tham gia lớp bồi dưỡng với ý thức, trách nhiệm cao; cố gắng học tập, nỗ lực khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc cơ quan, đơn vị  tham dự các buổi học đầy đủ thực hiện nghiêm nội quy, quy định của Trung tâm Chính trị huyện và của lớp học. Phấn đấu kết thúc khóa học 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện