Thị trấn Sông Mã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động lấy ý kiến cử tri về Đề án điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã
anh tin bai

Hội nghị tuyên truyền, vận động lấy ý kiến cử tri trong điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã, tại tổ dân phố 5.

Qua hội nghị cử tri thị trấn Sông Mã đã được nghiên cứu nội dung, mục đích, ý nghĩa của Đề án điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã, quyền và nghĩa vụ của cử tri trong việc thực hiện đề án; hướng dẫn lấy phiếu xin ý kiến của cử tri trong trong thực hiện đề án. Theo Phương án điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã. Toàn bộ 9 bản của xã Nà Nghịu gồm: Quyết Tiến, Quyết Thắng, Lê Hồng Phong, Nang Cầu, Hưng Mai, Trại Giống, Tân Hợp, Nà Nghịu II, Nà Nghịu và một phần của bản Phòng Sài về Thị trấn Sông Mã.

Tại hội nghị của tri đã thể hiện sự đồng thuận cao với các nội dung của Đề án điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã. Theo  Kế hoạch, ngày 21/4/2024 cử tri sẽ đi bỏ phiếu tham gia vào Đề án./.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện