Công an huyện Sông Mã tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Triển khai Chương trình hành động “Hướng về cơ sở, vì nhân dân phục vụ” của Công an huyện Sông Mã. Trong ngày 11/11/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Sông Mã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Báo Sơn La, Đoàn Thanh niên xã Yên Hưng và Trường Mầm non Hoa Ban xã Yên Hưng kết nối mạnh thường quân tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em” tại bản Tin Tiến, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã với 100% là đồng bào người Mông sinh sống, là bản đặc biệt khó khăn của xã Yên Hưng.

anh tin bai

(Các đại biểu trao quần áo mới cho các em thiếu nhi)

anh tin bai

(Đ/c Thượng tá Vũ Việt Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện vui mừng mặc rét mới cho cháu thiếu nhi)

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên Công an huyện Sông Mã, Chi đoàn Thanh niên Báo Sơn La, các cơ quan, đơn vị và mạnh thường quân đã trao tặng các phần quà gồm quần áo rét mới, dép mới; mì tôm, bình nhựa đựng nước uống, thuốc bổ, vitamin và 20 bao quần áo ấm cho thiếu nhi và bà con nhân nhân bản Tin Tiến, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

anh tin bai

(Các cháu thiếu nhi ăn bánh kẹo và giao lưu văn nghệ với các bạn đoàn viên)

anh tin bai

(Niềm vui của bà con nhân dân lựa chọn những bộ quần áo “0 đồng”)

Dự chỉ đạo buổi tặng quà, đồng chí Thượng tá Vũ Việt Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Sông Mã đã phát biểu động viên, mong muốn với những phần quà sẽ là động lực giúp bà con thêm lạc quan, ra sức lao động sản xuất, phấn đấu thoát nghèo và chúc các em thiếu nhi chăm ngoan học giỏi tương lai xây dựng quê hương Sông Mã giàu đẹp, văn minh!

Tác giả: Thượng úy Lê Anh Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện