Đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Mã tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII
Ngày 17/4, tại sân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Sơn La thứ XII năm 2024.

Tham gia hội khỏe lần này, có 59 đoàn với hơn 2.600 vận động viên của các phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên; Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh; các trường phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT các huyện, thành phố trên địa bàn.

anh tin bai

BTC trao huy chương Vàng môn cờ vua cho VĐV Vũ Hải Lâm (Đoàn Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sông Mã)

Tham gia Hội khỏe đoàn Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sông Mã có 106 vận động viên, tham gia ở các nội dung: điền kinh, cờ vua, cầu lông, Taekwondo, đẩy gạy, đá cầu, đá bóng, bắn nỏ, kéo co. Tính đến ngày 18/4 đoàn vận động viên huyện Sông Mã đã thi đầu được 7 nội dung, đạt 3 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 6 huy chương đồng. Trong các ngày còn lại các vận động viên sẽ tiếp tục tranh tài ở 2 nội dung đá cầu và  Taekwondo. Trong đó nội dung Taekwondo kỳ vọng sẽ mang lại nhiều huy chương cho đoàn. Hội khỏe sẽ kết thúc vào ngày 22/4/2024.

anh tin bai

BTC trao huy chương Bạc môn cờ vua cho VĐV Bùi Ngọc Hà (Đoàn Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sông Mã)

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH