CÔNG AN HUYỆN SÔNG MÃ KHÁNH THÀNH NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẶNG 04 HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN, MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND, ngày 09/3/2023 của UBND huyện Sông Mã về hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo trên địa bàn huyện năm 2023. Trong tháng 3/2023 Công an huyện chủ trì kết nối mạnh thường quân huy động số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ xoá nhà tạm. Sau hơn một tháng khởi công xây dựng, 04 ngôi nhà đại đoàn kết tặng gia đình anh Tòng Văn Tân - Bản Cang, xã Chiềng Khoong; chị Lường Thị Dấu - Bản Hát Sét, xã Chiềng Cang; chị Vì Thị Lương - Bản Đen, xã Chiềng Khương; chị Hà Thị Pành - Bản Nà Un, xã Mường Sai đã hoàn thành.

anh tin bai

(Đoàn viên, thanh niên các đơn vị giúp đỡ các gia đình trong quá trình xây dựng 04 nhà đại đoàn kết)

Tham dự Lễ khánh thành có đại diện Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn Sông Mã; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn Thanh niên các xã: Chiềng Khoong, Chiềng Cang, Chiềng Khương, Mường Sai.

anh tin bai

(Đồng chí Vàng A Nếnh – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu chúc mừng gia đình anh Tòng Văn Tân - Bản Cang, xã Chiềng Khoong)

anh tin bai

(Đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó trưởng Công an huyện khánh thành nhà đại đoàn kết tặng gia đình chị Lường Thị Dấu - Bản Hát Sét, xã Chiềng Cang)

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Tú - Phó trưởng Công an huyện chúc mừng 04 gia đình, mong muốn rằng với ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp sẽ là động lực để gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Đồng chí Phó trưởng Công an huyện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn Sông Mã; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn Thanh niên các xã: Chiềng Khoong, Chiềng Cang, Chiềng Khương, Mường Sai và cá mạnh thường quân đã quan tâm, phối hợp giúp đỡ Công an huyện trong quá trình khởi công, xây dựng 04 công trình nhà đại đoàn kết đảm bảo chất lượng, thời gian, tiến độ đề ra, mong rằng thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng Công an huyện Sông Mã trong hành trình “Hướng về cơ sở, vì nhân dân phục vụ” và không để ai ở lại phía sau./.

Tác giả: Lê Anh Nam - Công an huyện Sông Mã