Hội chữ thập đỏ xã Nà Nghịu trao hỗ trợ xóa nhà tạm
Ngày 21/7/2023, Hội chữ thập đỏ xã Nà Nghịu đã trao hỗ trợ xóa nhà tạm cho gia đình chị Cà Thị Dung ở bản Nà Pàn, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã.
anh tin bai

Gia đình chị Cà Thị Dung có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất sớm, để lại cho chị 04 đứa con  nhỏ và mẹ già cần chăm sóc. Được hỗ trợ 20 triệu đồng từ Hội chữ thập đỏ xã Nà Nghịu, gia đình chị đã vay mượn thêm từ họ hàng, người thân, và bà con Nhân dân trong bản, xây dựng được căn nhà kiên cố để có chỗ ở ổn định, yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế.

anh tin bai

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Mã cũng đã đến trao hỗ trợ cho gia đình chị Vì Thị Thiện, ở bản Nà Pàn, xã Nà Nghịu, bị cháy do sự cố chập điện khi không có ai ở nhà. Số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên tinh thần giúp gia đình chị khắc phục thiệt hại, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH