THÔNG BÁO KHẨN SỐ 06

Về việc rà soát, quản lý, cách ly y tế đối với công dân trở về từ các địa điểm phong tỏa của thành phố Hải Phòng từ ngày 06/02/2021 đến nay

Do xuất hiện các ca bệnh tại cộng đồng chưa rõ nguồn lây, ngày 22/02/2021 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hải Phòng đã ban bố lệnh phong tỏa cách ly các địa điểm sau:

1. Xóm 4, thôn Lôi Động, xã Hoàng Động huyện Thủy Nguyên;

2. Bệnh viện Giao thông vận tải (phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng);

3. Lô 112 Công nhân Dư Hàng, phố chợ Cột Đèn, phường Dư Hàng, quận Lê Chân;

Và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại xã Hoàng Động thuộc huyện Thủy Nguyên và các quận Lê Chân, quận Hồng Bàng của thành phố Hải Phòng.

Đề chủ động thực hiện các biện pháp phòng, tránh nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh Sơn La, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La thông báo: Đề nghị các cá nhân đã từng đi/đến/ở các địa điểm trên của thành phố Hải Phòng đã trở về tỉnh Sơn La từ ngày 06/02/2021 đến nay yêu cầu liên hệ ngay với Trạm Y tế xã/phường/thị trấn gần nhất để được tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng của Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La: 02123.666.115 hoặc 0904.890.198.

Người dân hãy tự giác KHAI BÁO và KHAI BÁO TRUNG THỰC để phòng bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng./.