TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI
Ngày 06/03/2024, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức Lễ trao Giấy Chứng nhận đăng ký kết hôn cho anh Wang Yun Lian, quốc tịch Trung Quốc và chị Nguyễn Thị Bình, quốc tịch Việt Nam.
anh tin bai

Lãnh đạo Phòng Tư pháp phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Hôn nhân & gia đình

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo, chuyên viên phòng Tư pháp huyện, công chức  tiếp nhận hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện Sông Mã. Trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự anh Wang Yun Lian và chị Nguyễn Thị Bình đã cùng tự nguyện ký vào Sổ hộ tịch và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

anh tin bai

Lãnh đạo phòng tư pháp trao giấy chứng nhận kết hôn

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Ngô Đình Huyển - Trưởng Phòng Tư pháp huyện thừa  Ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện đã trao Giấy chứng nhận kết hôn chúc mừng vợ chồng chị Nguyễn Thị Bình, anh Wang Yun Lian luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc./.

Tác giả: Lương Ngọc Anh - CV Phòng Tư pháp