Ngày 29/12, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Ngày hội văn hóa - thể thao chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Các đội thi tham dự Ngày hội

Ngày hội có sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Công an tỉnh, Đoàn trường Đại học Tây Bắc, Trường PTDT nội trú tỉnh. Các đội thi đấu các môn thể thao: Bóng chuyền, kéo co; biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổ chức trò chơi ô chữ “Tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”... Ngày hội còn diễn ra Lễ phát động ĐVTN tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Thi đấu bóng chuyền giữa đội Đoàn Trường Đại học Tây Bắc và Chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh).

Phần thi kéo co tại Ngày hội.

Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi trong tuổi trẻ các đơn vị, là dịp để ĐVTN giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu, tài năng... góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng ĐVTN; khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ hôm nay đối với truyền thống vẻ vang của dân tộc, lực lượng CAND, quê hương Sơn La anh hùng.

Nguồn: Báo Sơn La.