Hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác Văn hoá - Thể thao huyện Sông Mã năm 2023

Ngày 06/9, UBND huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác Văn hoá - Thể thao năm 2023. Tham dự Hội nghị gồm: đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, đại diện ban giám hiệu các đơn vị trường học thuộc UBND huyện, công chức văn hoá - xã hội các xã, thị trấn.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị

Thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" do các cấp các ngành, địa phương phát động, trong thời gian qua phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Sông Mã đã được lan toả rông khắp, tạo thành nếp sống văn hoá, văn minh lành mạnh cho người dân trên địa bàn, góp phần thay đổi đời sống văn hoá, tinh thần cho nhân dân các dân tộc huyện Sông Mã.

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện triển khai công tác văn hoá văn nghệ, phát triển thể dục thể thao quần chúng trong năm 2023. Đánh giá khách quan, toàn diện việc triển khai thực hiện để làm rõ kết quả làm được; tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để từ đó nâng cao hiểu quả triển khai thực hiện công tác văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn toàn huyện.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác Văn hoá - Thể thao huyện Sông Mã năm 2023

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thị trấn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế để tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa công tác văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trở thành một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích, thu hút được đông đảo hơn nữa quần chúng Nhân dân tham gia, góp phần quan trọng trong việc nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân các dân tộc huyện Sông Mã./.

T/h:  Vũ Trường Minh - Phòng Văn hoá và Thông tin.