Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật tại tỉnh Sơn La
        UBND huyện Sông Mã tham dự Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Sơn La và đạt thành tích cao

Trong 2 ngày 06-07/9/2023, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Sơn La với sự tham gia của 29 báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, huyện và tuyên truyền viên cấp xã, đến từ các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố trong tỉnh. UBND huyện Sông Mã có 03 thí sinh tham dự Hội thi.

Các thí sinh trải qua phần thi thuyết trình trên sân khấu và xử lý tình huống. Tập trung vào những kiến thức pháp luật phòng, chống tham nhũng; các lĩnh vực pháp luật quan trọng khác liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của nhân dân khi tham gia phòng, chống tham nhũng; kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua hình thức, biên soạn, phổ biến pháp luật, bài thuyết trình; kỹ năng tuyên truyền miệng, thuyết trình trên sân khấu.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất

Kết thúc Hội thi, đồng chí Ngô Đình Huyển - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp PBGDPL huyện, Trưởng Phòng tư pháp đạt Giải Nhất báo cáo viên cấp huyện; đồng chí Lò Thị Thi - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ, Tuyên truyền viên xã Huổi Một đạt Giải Nhất tuyên truyền viên cấp xã; đồng chí Lò Văn Thảo - Cán bộ Tư pháp Hộ tịch, tuyên truyền viên xã Mường Lầm đạt Giải Khuyến khích tuyên truyền viên cấp xã./.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phòng Tư pháp.