Gặp mặt các thí sinh trúng tuyển các trường Quân đội năm 2023
         Ngày 07/9/2023 Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Mã, tổ chức gặp mặt thí sinh trúng tuyển các trường quân đội năm 2023. Dự có Trung tá Hoàng Văn Nghĩa- Phó chỉ huy trưởng, Kiêm tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Mã; lãnh đạo các đơn vị trường học có học sinh trúng tuyển, phụ huynh học sinh.

Năm học 2022-2023 Ban tuyển sinh quân sự huyện Sông Mã đã tiến hành đăng ký sơ tuyển cho 50 thí sinh, trong đó có 39 thí sinh đủ tiêu chuẩn về lý lịch chính trị, phẩm chất đạo đức và sức khỏe để sơ tuyển vào các trường Quân đội năm 2023.

Trong năm 2023, toàn tỉnh Sơn La có 53 thí sinh đỗ vào các trường học viện Đại học quân sự.  Huyện Sông Mã đứng thứ 5 toàn tỉnh với 5 thí sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện trong quân đội. Trong đó có 02 thí sinh đỗ vào Học viên Biên phòng; 02 thí sinh đỗ Trường Sĩ Quan Lục quân; 01 thí sinh đỗ Trường Sĩ quan Công binh.

anh tin bai

Phát biểu và trao quà Trung tá Hoàng Văn Nghĩa- Phó chỉ huy trưởng, Kiêm tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Mã. Mong muốn các thí sinh sau khi trở thành học viên của các trường trong Quân đội phát huy truyền thống quê hương Sông Mã anh hùng không ngừng học tập, rèn luyện. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ khi Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó./.

T/h: Trương Thủy- Trung tâm  Truyền thông - Văn hoá.