Công an huyện Sông Mã trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
          Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc khánh, sáng ngày 2/9, Công an huyện Sông Mã đã tổ chức bàn giao “Nhà đại đoàn kết” cho gia đình chị Lò Thị Thinh, bản Sòng Hạ, xã Yên Hưng.

anh tin bai

Công an huyện Sông Mã trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Lò Thị Thinh

Gia đình chị Lò Thị Thinh là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản Sòng Hạ, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã. Chỉ trông vào diện tích nương rẫy ít ỏi là nguồn thu nhập chính, một mình chị phải chăm sóc thêm 2 con nhỏ, điều kiện rất thiếu thốn. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, Đoàn Thanh niên - Công an huyện Sông Mã đã kết nối với các Mạnh thường quân, hỗ trợ 50 triệu đồng để gia đình chị Thinh xây dựng được căn nhà "Đại đoàn kết" rộng 40m2, đảm bảo các yếu tố nền cứng - mái cứng - khung cứng. Căn nhà giúp gia đình chị có chỗ ở ổn định, lâu dài.

anh tin bai

Công an huyện Sông Mã trao tặng 01 cặp bò giống cho gia đình anh Và Sộng Pó,  ở bản Cang Cói, xã Huổi Một

Cũng trong dịp này, Công an huyện Sông Mã đã trao tặng gia đình anh Và Sộng Pó, ở bản Cang Cói, xã Huổi Một 1 cặp bò giống trị giá 12 triệu đồng. Đây là nguồn động lực giúp gia đình anh vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.

Nguyễn Vân - Trung tâm Truyền thông - Văn hoá