Huyện đoàn tổ chức ra quân "Tháng Thanh niên" năm 2024
Hưởng ứng Tháng Thanh niên và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Ngày 6/3, tại bản Ten Ư, xã Chiềng Sơ, Ban Thường vụ huyện đoàn Sông Mã phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT huyện tổ chức ra quân "Tháng Thanh niên", hưởng ứng tết trông cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2024. Dự có đ/c Quàng Văn Thăng - Bí thư Huyện đoàn Sông Mã; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị; lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã Chiềng Sơ
anh tin bai

Tại lễ ra quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ngân hàng NN&PTNT huyện, UBND xã Chiềng Sơ đã trao tặng 23 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Mầm Non Ten Ư, tặng 01 sân chơi cho điểm trường mầm non,  bên cạnh đó khánh thành công trình thanh niên cấp huyện và Mô hình Dân vận khéo (là 01 nhà lớp học). Sau buổi lễ, đoàn viên thanh niên cùng tất cả mọi người đã tiến hành trồng 100 cây xanh, lao động vệ sinh quanh khu vực điểm trường và nhà văn hoá bản Ten Ư.

anh tin bai

Tháng Thanh niên là dịp để thế hệ trẻ toàn huyện thể hiện trách nhiệm, khát vọng, chủ động, sáng tạo thi đua lập thành tích tiếp nối truyền thống tự hào, vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh. Tiếp tục triển khai nhiều công việc, công trình có ý nghĩa thiết thực gắn với nhu cầu của địa phương, cơ sở./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện