Đồng chí Đèo Văn Nghĩa - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy tặng quà cho Chiến sỹ Điện Biên, dân công hỏa tuyến
Ngày 24/4/2024, Đoàn công tác BTV Huyện ủy Sông Mã do đồng chí Đèo Văn Nghĩa - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã gặp mặt và tặng quà tri ân 16 Dân công hỏa tuyến, chiến sĩ Điện Biên tại xã Mường Hung, Chiềng Khoong và Chiềng Sơ, nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tại những nơi đến, đồng chí Đèo Văn Nghĩa - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những Dân công hỏa tuyến, những chiến sĩ Điện Biên năm xưa - thế hệ đã không tiếc xương máu, thanh xuân, đóng góp vào Chiến thắng Điện Biên Phủ vẻ vang của dân tộc. Đồng thời, mong những Dân công hỏa tuyến, những chiến sĩ Điện Biên năm xưa tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương để con cháu, thế hệ trẻ hôm nay noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

anh tin bai

Đồng chí Đèo Văn Nghĩa - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy tặng quà cho các Dân công hỏa tuyến, chiến sĩ Điện Biên xã Chiềng Sơ

Trong dịp này, Huyện Sông Mã sẽ thành lập 04 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho toàn bộ  dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong và chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH