Đoàn trường THPT Sông Mã đạt giải 3 toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII
Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII được tổ chức từ ngày 17 -22/4/2024

Với sự tham gia của 59 đoàn với hơn 2.600 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn. Đến với Hội khỏe lần này, Đoàn trường THPT Sông Mã có 32 vận động viên tham gia 7/10 nội dung thi đấu gồm: điền kinh, cờ vua, cầu lông, Taekwondo, đẩy gạy, đá cầu, đá bóng, bắn nỏ; Kết quả giành 6 Huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Các môn thế mạnh của nhà trường như: Taekwondo, bắn nỏ, bóng đá thi đấu đạt kết quả cao. Đặc biệt ở nội dung Taekwondo đoàn đã đạt 4 huy chương vàng, 1 huy chương bác và 1 huy chương đồng; bóng đá nữ đạt huy chương vàng đã góp phần quan trọng giúp Đoàn đạt giải 3 toàn đoàn khối THPT.

anh tin bai

VĐV Nguyễn Hải Tùng – Đoàn trường THPT Sông Mã đạt Huy chương vàng nội dung Taekwondo, hạng cân 59 Kg

Có được thành tích trên là nhờ sự sự quan tâm, đầu tư của nhà trường trong công tác giáo dục thể chất,  sự chuẩn bị bài bản, chu đáo của ban chuyên môn, sự nỗ lực tập luyện và quyết tâm thi đấu của các em học sinh.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH