Đồng chí Lò Văn Sinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10/01/2023, đồng chí Lò Văn Sinh– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết đồng chí Lò Văn Muôn, Lò Văn Ọm, nguyên Chủ tịch UBND huyện.

anh tin bai

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, cảm ơn và ghi nhận đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí và gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cha ông, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng huyện Sông Mã  ngày càng phát triển. Chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện