Ngày 17/8/2021, Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện khóa XXI tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2. Về phía đại biểu HĐND huyện có đồng chí Lê Văn Quân – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, tổ phó tổ đại biểu số 3 Hội nghị còn có cử tri trên địa bàn thị trấn Sông Mã.

( Toàn cảnh hội nghị )

Tại Hội nghị các cử tri được thông báo về kết quả tổ Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội; quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2021 của huyện.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các cử tri tham gia ý kiến, kiến nghị. Cử tri thị trấn quan tâm đến một số nội dung liên quan đến công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng trên địa bàn thị trấn; xử lý các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đa số các ý kiến, kiến đều được cơ quan có thẩm quyền và tổ đại biểu số 3 giải đáp, đảm bảo dân chủ, đúng luật.

Tác giả: Hoàng Tuấn