Công bố quyết định xuất ngũ và gặp mặt hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ.
Ngày 20.02.2024 Công an huyện đã tổ chức Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Ngày 20.02.2024 Công an huyện đã tổ chức Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

anh tin bai

Đồng chí Thượng tá Vũ Việt Cường - Trưởng Công an huyện phát biểu, đánh giá quá trình phấn đấu, rèn luyện.

Năm 2024, Công an huyện Sông Mã có 05 hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND. Các chiến sĩ đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành và đơn vị; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế Điều lệnh CAND; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng hái trong công việc, thể hiện sức trẻ, sức chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Các đồng chí hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả phấn đấu, rèn luyện của các hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các chiến sĩ nghĩa vụ khi xuất ngũ về địa phương chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định tại địa phương; phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ CAND, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tác giả: Lương Thế Anh - Công an huyện