• 16/05/2024

Ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024

Ngày 10/5/2024, Cụm thi đua Công an xã, thị trấn - Công an huyện Sông Mã  tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự có Thượng tá Vũ Việt Cường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Sông Mã

• 15/05/2024

Huyện Sông Mã hoàn thành Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Sông Mã đã hoàn thành Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam cấp cơ sở tại 19/19 xã, thị trấn; đang gấp rút chuẩn bị các nội dung, chuẩn bị sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện  Sông Mã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029.

• 07/05/2024

Hội CCB huyện Sông Mã giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử, ký ức về 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ của những cựu chiến binh trên quê hương Sông Mã dường như vẫn còn vẹn nguyên, câu chuyện của những CCB từng tham gia chiến đấu bảo vệ quê hương, tổ quốc là minh chứng về lịch sử sống động, đầy hào hùng của dân tộc, là bài học giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.

• 26/04/2024

Diễn tập chiến đấu xã Chiềng Khương trong khu vực phòng thủ năm 2024

Ngày 26/4/2024, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Sông Mã đã tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu xã Chiềng Khương trong khu vực phòng thủ năm 2024. Đồng chí Lò Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  - Phó Trưởng BCĐ diễn tập chủ trì.

• 12/04/2024

Sông Mã tổng kết công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 2023 tại xã Mường Hung

Ngày 02/4/2024, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, ATXH năm 2023 tại xã Mường Hung. Dự có đồng chí Thảo A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, phòng chống AIDS, ma tuý, mại dâm và thực hiện phong trào Toàn dân BVANTQ huyện; các thành viên Ban Chỉ đạo huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Mường Hung; Bí thư chi bộ, trưởng bản , công an viên các bản trên địa bàn xã Mường Hung.

• 10/04/2024

Kiểm tra bắn đạt thật cho lực lượng dân quân tại chỗ xã Nà Nghịu năm 2024

Ngày 05/4/2024, Ban CHQS huyện Sông Mã đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng tiểu liên AK cho lực lượng Dân quân tại chỗ xã Nà Nghịu năm 2024.

• 25/03/2024

Sông Mã khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 04

Nhằm rèn luyện phẩm chất, bản lĩnh chính trị cho các đối tượng, bảo đảm công tác quốc phòng, quân sự ở cơ sở, ngày 25/03/2024, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 04 tại xã Chiềng Cang.

• 15/03/2024

Sông Mã nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại

Huyện Sông Mã có 4 xã biên giới với 43,5 km đường biên tiếp giáp với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Huyện SM đã chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 251 ngày 24/8/2022 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động đối ngoại năm 2023; tổ chức họp giao ban định kỳ năm 2023 với huyện Mường Ét ( tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào ) tại huyện SM. Trong năm 2023, các lực lượng vũ trang, các xã biên giới tổ chức tuần tra song phương 8 lần, tuần tra biên giới 69 lần; tuần tra, kiểm soát địa bàn 359 lần.

Ban CHQS thị trấn Sông Mã tổ chức huấn luyện điểm DQTV năm 2024

Ngày 14/03/2024, Ban CHQS thị trấn Sông Mã đã tổ chức huấn luyện điểm Dân quân tự vệ năm 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo BCHQS huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Sông Mã và Chỉ huy trưởng Ban CHQS của 18 xã trên địa bàn huyện.

• 15/03/2024

Huyện Sông Mã làm tốt công tác đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân

Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Sông Mã tập trung thực hiện công tác đối thoại trực tiếp nhằm lắng nghe, giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân. Qua đây, kịp thời phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, đồng thời góp phần đề ra những giải pháp, phương hướng để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.