Hội nghị Công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ
    Ngày 29/02/2024, UBND huyện Sông Mã đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Hội nghị đã công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đối với đồng chí Lường Văn Múa, nguyên là Phó Trưởng Ban Quản lý chợ trung tâm thị trấn Sông Mã giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý chợ trung tâm thị trấn Sông Mã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lường Văn Múa cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của UBND huyện. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm không ngừng nỗ lực, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện