Hội nghị tập huấn điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ thời điểm 01/4/2024
Để tổ chức hiệu quả Điều tra dân số và nhà ở giữa kì bắt đầu từ 01/4/2024, ngày 29/03/2024, Cục Thống kê Sơn La đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và sử dụng CAPI - phiếu điều tra điện tử cho 38 điều tra viên của 02 huyện Sông Mã - Sốp Cộp. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thu - Cục trưởng Cục Thống kê Sơn La.
anh tin bai

Tại hội nghị, các điều tra viên đã được giới thiệu Phương án Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024; các phiếu điều tra xác định nhân khẩu thực tế thường trú, thông tin về lịch sử sinh của phụ nữ, thông tin về nhà ở...; hướng dẫn thu thập thông tin phiếu điều tra đối với người nước ngoài; một số lưu ý trong quá trình thu thập thông tin, xử lý và sử dụng số liệu điều tra; hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm CAPI, sử dụng trang web tác nghiệp điều tra, hướng dẫn thực hành phần mềm điều tra, sử dụng kinh phí điều tra. Hội nghị cũng dành thời gian để các giảng viên, đại biểu tham dự tập huấn thảo luận, trao đổi, giải đáp các vướng mắc, vấn đề sẽ phát sinh trong thực tế để sẵn sàng và thực hiện tốt điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ, bắt đầu được thực hiện từ ngày 01/4/2024 đến ngày 30/4/2024.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.