HUYỆN SÔNG MÃ TỔ CHỨC TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI BẬC TIỂU HỌC, THCS NĂM HỌC 2023 - 2024
Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-UBND ngày 20/9/2023 của UBND huyện Sông Mã về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học, bậc THCS huyện Sông Mã, năm học 2023-2024. Từ ngày 26/02/2024 đến ngày 09/3/2024, Huyện Sông Mã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học, bậc THCS. Tham dự Hội thi có 113 giáo viên dự thi đến từ 34 trường phổ thông bậc Tiểu học, THCS: bậc tiểu học có 69 giáo viên, bậc THCS có 44 giáo viên dự thi. Các thầy cô tham dự Hội thi đã thực hiện hai nội dung thi: Phần thực hành các hoạt động giáo dục và trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

Hội thi tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, thực hiện có hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong các nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường trên địa bàn huyện. Hội thi đã phát hiện, công nhận, tôn vinh 86 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi.

Đến dự và chỉ đạo tổng kết Hội thi, đồng chí Nguyễn Chí Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những cố gắng của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trong công tác tổ chức Hội thi và tuyên dương 86 thầy cô giáo đạt danh hiêu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023-2024. Tại buổi tổng kết Hội thi, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 06 giáo viên; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Sông Mã tặng giấy khen cho 06 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi; Hội Khuyến học huyện khen thưởng cho 86 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023-2024.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Chí Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Công Viên - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT trao Giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Chí Chung - Ủy viên BCH Đảng Bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen của UBND huyện cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023-2024.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Hương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023-2024.

anh tin bai

Đồng chí Hòa Quang Khang - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học trao phần thưởng của Hội Khuyến học huyện cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023-2024.

Kết thúc Hội thi, đồng chí Nguyễn Chí Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả đạt được của ngành Giáo dục, các nhà trường và các thầy cô giáo được công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Phòng GD&ĐT, các trường học và các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024./.

Tác giả: Thiều Xuân Long - Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã