Đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy thăm, chúc tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện và mẹ liệt sĩ Quàng Thị Sum

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão, năm 2023. Ngày 11/01/2023, đồng Thào A Sử Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến thăm, chúc tết các nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và mẹ liệt sĩ Quàng Thị Sum.

anh tin bai

Đến thăm các đồng chí: Nguyễn Huy Lợi, Lê Duy Ninh – Nguyên Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lãi – Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện, Bà Quàng Thị Sum – mẹ liệt sĩ; đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đưa huyện Sông Mã ngày càng phát triển. Đồng chí Thào A Sử cũng mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện các thời kỳ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp với huyện trong phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, chung tay xây dựng huyện Sông Mã trở thành huyện phát triển khá của tỉnh Sơn La.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện