Đại hội Chi hội doanh nghiệp huyện Sông Mã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Sơn La về việc hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp, Công văn số 898 của Sở Nội vụ về việc thành lập chi hội doanh nghiệp các huyện, thành phố. UBND huyện đã thành lập Ban vận động để thành lập chi hội doanh nghiệp trên địa bàn. Qua vận động đã có 40 doanh nghiệp, hợp tác xã có hoạt động sản xuất, kinh doanh có trụ sở và chi nhánh trên địa bàn huyện Sông Mã tham gia chi hội. Trong đó có: 23 công ty TNHH, 11 doangh nghiệp tư nhân, 3 chi nhánh trực thuộc và 3 hợp tác xã.

Tại đại hội, trên tinh thần tập trung, dân chủ chi hội đã bầu ra BCH chi hội gồm 9 đồng chí, đồng chí Phạm Công Hoan – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Mỹ Hà – Trúng cử chức danh Chi hội Trưởng chi hội Doanh nghiệp huyện Sông Mã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ngay sau đại hội, các hội viên cũng đã biểu quyết thông qua quy chế làm việc và chương trình hành động của chi hội./.

T/h: Ngô Hà - Đài TTTH Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.