Bế mạc giải bóng bàn các nhóm tuổi huyện Sông Mã năm 2022

Chiều ngày 27/9 huyện Sông Mã tổ chức bế mạc giải bóng bàn các nhóm tuổi năm 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Chí Chung- HUV, Phó CT UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm TT-VH; lãnh đạo các đơn vị có vận động viên tham dự.

(Đồng chí Nguyễn Chí Chung - HUV, Phó CT UBND huyện trao giải cho các vận động viên)

Giải bóng bàn diễn ra trong 2 ngày, với 59 vận động viên đến từ 13 đơn vị. Các nội dung thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi động và đầy kịch tính, đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu và pha bóng hay.

Kết thúc giải đấu BTC đã trao các bộ huy chương ở nội dung đơn nam , đơn nữ, đôi nam, đôi nữ ở 4 nhóm tuổi. Nhóm 1 từ 18-35 tuổi; nhóm 2 từ 36-45 tuổi; nhóm 3 từ 46-55 tuổi; nhóm 4 từ 55 tuổi trở lên.

Đây là lần đầu tiên tổ chức giải bóng bàn cấp huyện, thông qua giải đấu tạo sân chơi bổ ích cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tài năng. Đây cũng là dịp để BTC phát hiện các nhân tố mới, vận động viên tiêu biểu để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ vận động viên thi đấu tại giải của tỉnh trong thời gian tới. ./.

Tác giả: Thu Thủy – Trung tâm TT-VH huyện