Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khoá XV

Ngày 1/8/2022 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sông Mã với cử tri xã Mường Sai, Chiềng Cang huyện Sông Mã. Dự có đồng chí Nguyễn Đình Huân - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La; Đồng chí Lò Văn Tiến - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sông Mã, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sông Mã.

Về phía huyện Sông Mã có đồng chí Lò Văn Sinh- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND và đại diện cử tri xã Mường Sai, Chiềng Cang.

Toàn cảnh hội nghi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh thông tin nhanh đến cử tri xã Mường Sai kết quả Kỳ họp thường lệ thứ năm và Kỳ họp chuyên đề thứ 7 HĐND tỉnh khoá XV.

Tại Hội nghị, cử tri của các xã Mường Sai, Chiềng Cang đã có nhiều kiến nghị gửi đến Tổ đại biểu. Các kiến nghị chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; hỗ trợ phát triển sản xuất; giải quyết những vấn đề liên quan đến địa giới hành chính 364...

Trước những ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, UBND Mường Sai, Chiềng Cang đã trả lời những ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện đã tiếp thu ý kiến để chuyển đến các đơn vị có liên quan  giải quyết, trả lời cử tri./.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện