Sông Mã tổ chức thành công giải Cầu lông Trung cao tuổi huyện Sông Mã năm 2022

Trong 2 ngày 29 và 30/7/2022 Trung tâm TT-VH đã tổ chức thành công  giải Cầu lông Trung cao tuổi huyện Sông Mã năm 2022.

Giải đấu năm nay thu hút 70 vận động viên tham gia đến từ 8 đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn huyện; thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với 6 nhóm tuổi: từ 36-40, 41-45, 46-50, 51-55, 56-60, 61-65. Sau 02 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 30 huy chương vàng, 30 huy chương bạc và 26 huy chương đồng cho các VĐV.

Giải cầu lông trung cao tuổi huyện Sông Mã năm 2022 nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo sân chơi, động viên cổ vũ phong trào tập luyện môn cầu lông. Qua giải đấu nhằm phát hiện, bồi dưỡng VĐV có thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2022.

Tác giả: Trần Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện