Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 26/9/2024, UBND huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ tinh giản biên chế đối với đồng chí Hoàng Văn Luân – Phó Giám đốc Trung tâm TT- VH. Dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hoàng Văn Luân.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 2740/QĐ-UBND, ngày 19/9/2024 của UBND Sông Mã về việc được nghỉ hưu theo diện tinh giản biên chế, để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/10/2024, đối với đồng chí Hoàng Văn Luân – Phó Giám đốc Trung tâm TT- VH.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hải đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hoàng Văn Luân trong quá trình công tác. 34 năm công tác với vai trò là phóng viên, biên tập viên, phó giám đốc Trung tâm Truyền thông  - Văn hoá huyện đồng chí luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Truyền thông - văn hóa. Đồng thời, mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức quý báu trong quá trình công tác của mình góp xây dựng, chính quyền địa phương nơi cư trú.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện (N)