Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sông Mã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam(20/10/2010 - 20/10/2024). Ngày 04/10/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sông Mã tổ chức liên hoan, giao lưu Bóng chuyền hơi nữ cho 10 xã khu trên của huyện Sông Mã tại xã Mường Lầm.
anh tin bai

Hình ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy xã Mường Lầm trao cờ lưu niệm cho 10 đội bóng tham gia giải

Tham dự giải có 80 VĐV của 10 đội bóng đến từ các xã Mường Lầm, Yên Hưng, Chiềng Sơ, Nậm Ty, Chiềng Phung, Nậm Mằn, Đứa Mòn, Chiềng En, Bó Sinh, Pú Bẩu. Đây là sân chơi bổ ích, mang ý nghĩa thiết thực giúp hội viên phụ nữ của các xã gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 14 năm Phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh: Trận khai mạc giữa đội xã Mường Lầm và xã Nậm Ty

Sau một ngày tranh tài cùng với các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cho đội xã Bó Sinh; 01 Giải Nhì cho đội xã Chiềng Sơ; 01 Giải Ba đội xã Nậm Ty; 02 Giải Khuyến khích cho đội xã Chiềng Phung và xã Chiềng En.

anh tin bai

Hình ảnh: Đồng chí Lò Thị Nhương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải nhất cho đội xã Bó Sinh.

Qua giải đấu, đã góp phần khuyến khích cán bộ, hội viên phụ nữ duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác hồ vĩ đại./.

Tác giả: Lò Thị Tới - Công chức Văn phòng - Thống kê xã Mường Lầm (N)