Trường THPT Sông Mã gặp mặt cựu học sinh chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường
Ngày 29/9/2024, trường THPT Sông Mã tổ chức gặp mặt cựu học sinh chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ; cựu học sinh đại diện cho các khóa; các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường

(Đại biểu tham gia ý kiến để chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm)

Trong không khí ấm áp, thân tình, Ban tổ chức đã thông tin, lễ kỷ niệm dự kiến tổ chức trong 2 ngày (9 - 10/11/2024) tại Trường THPT Sông Mã với nhiều hoạt động, như: Gặp mặt học sinh, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, định hướng nghề nghiệp cho học sinh; gặp mặt, giao lưu các thế hệ nhà giáo; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân. Cùng với đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn để chào mừng sự kiện.

Tại buổi gặp mặt, các thành viên trong Ban tổ chức cùng cựu học sinh nhà trường đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thống nhất các nội dung quan trọng tổ chức chương trình; lên kế hoạch kết nối các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu học sinh qua các niên khóa… đảm bảo chương trình diễn ra trang trọng và thành công.

Đây là dịp để thế hệ các cán bộ, giáo viên, học sinh gặp mặt, ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường; cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã đi qua, tạo động lực để xây dựng trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện (N)