Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024
Ngày 01/10/2024, UBND huyện Sông Mã tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “ Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Bình- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hải- Phó CT UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, lãnh đạo UBND thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn.

anh tin bai

Chương trình văn nghệ chào mừng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024, diễn ra từ ngày 01/10 đến 07/10/2024. Đây cũng là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Sự nghiệp giáo dục đã và đang phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã dần thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình và mọi tầng lớp nhân dân.

anh tin bai

Với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”, UBND huyện Sông Mã phát động tới các đơn vị trường học và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh Trường THCS thị trấn. Triển khai các hoạt động Tuần lễ với các hình thức phù hợp, hiệu quả; Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cộng đồng về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; Mỗi thầy cô giáo phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để bồi dưỡng nâng cao lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo. Các em học sinh hãy xây dựng kế hoạch, mục tiêu đọc sách của mình, tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” một cách hiệu quả.../.

Tác giả: Trương Thủy – Trung tâm TT-VH huyện Sông Mã (N)