Kỳ họp chuyên đề thứ hai mươi ba, HĐND huyện Sông Mã khóa XXI
Ngày 30/8/ 2024, HĐND huyện Sông Mã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai mươi ba. Chủ trì Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Phương- Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận, xem xét, thông qua nghị quyết về: Bổ sung danh mục dự án dự kiến khởi công mới trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và năm 2024; thu hồi kinh phí hết nhiệm chi năm 2024 của Văn phòng HĐND & UBND huyện; điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2024 đối với một số sự nghiệp; bổ sung kinh phí cho các cơ quan, đơn vị năm 2024; phân bổ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024,…

anh tin bai

Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua các nghị quyết tại Kỳ họp chuyên đề thứ hai mươi ba, HĐND huyện Sông Mã khóa XXI

anh tin bai

Đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp cũng đã tiến hành các bước, quy trình miễn nhiệm Hội thẩm nhân dân huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Thế Chung, nguyên Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Mã; miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vũ Đình Tứ, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đỗ Tiến Dũng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện./.

Tác giả: Trương Thủy – Trung tâm TT-VH huyện Sông Mã