Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ
Ngày 31/7/2024, Tại xã Huổi Một, Huyện ủy huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Quàng Văn Biên – Phó Bí thư Thường trực xã Huổi Một. Dự có đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại Hội nghị, đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định số 1066-QĐ/HU, ngày 31/7/2024 của Huyện ủy Sông Mã về việc nghỉ hưu trước tuổi cho đồng chí Quàng Văn Biên – Phó Bí thư Thường trực xã Huổi Một. Theo Quyết định, đồng chí Quàng Văn Biên được nghỉ hưu từ ngày 1/8/2024.

anh tin bai

Đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định cho đồng chí Quàng Văn Biên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Sử ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Quàng Văn Biên trong quá trình công tác, đồng thời mong mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức quý báu trong quá trình công tác của mình góp xây dựng, chính quyền địa phương nơi cư trú.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện