Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Ngày 29/8/2024, Đảng ủy xã Nà Nghịu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Nà Nghịu và các đồng chí Bí thư Chi bộ, đảng viên được nhân Huy hiệu Đảng.

Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9/ 2024 Đảng bộ xã Nà Nghịu có 8 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có đảng viên Nguyễn Xuân Quyết được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đảng viên Lành Văn Phóng được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; và 06 đồng chí được trao tặng 30 năm tuổi Đảng.

Đảng ủy xã Nà Nghịu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Đảng viên được trao tặng 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9

Việc trao tặng là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục cán bộ đảng viên và nhân dân nhất là thế hệ trẻ cần phải rèn luyện, phấn đấu và trân trọng, biết ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng . /.

Tác giả: Trương Thủy – Trung tâm TT-VH huyện Sông Mã