Hội CCB huyện gặp mặt doanh nhân CCB, cựu quân nhân
Nhân kỉ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004-13/10/2024, Hội CCB huyện SM tố chức gặp mặt các doanh nghiệp, HTX, chủ trang trại, gia trại và hộ làm kinh tế giỏi tiêu biểu do CCB làm chủ năm 2024
anh tin bai

Hiện nay Hội CCB Sông Mã có 20 cơ sở Hội với hơn 4 nghìn hội viên sinh hoạt ở 277 chi hội, trong đó có 1 174 hội viên là đảng viên. Những năm qua tổ chức hội ngày càng được củng cố vững mạnh, phát triển thêm nhiều hội viên. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các chương trình phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho hội viên. Có 6 doanh nghiệp, 12 HTX, 163 gia trại, 154 hộ kinh doanh dịch vụ do CCB làm chủ. Góp phần tích cực thúc đẩy phát triển KT-XH, xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương. Tỷ lệ hộ nghèo của hội viên giảm 2%/năm, hộ cận nghèo giảm 1%/năm.

Tại buổi gặp mặt đã công bố quyết định và ra mắt Ban vận động doanh nhân CCB, cựu quân nhân huyện Sông Mã, thông qua điều lệ Hội. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện nhằm tập hợp, kết nối hội viên hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, chủ doanh nghiệp, HTX.... giúp nhau phát triển sản xuất./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện (N)