Khởi công xây dựng điểm trường bản Nậm Ún, xã Nà Nghịu
Ngày 08/10/2024, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Sông Mã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã, trung tâm tình nguyện quốc gia, Sức mạnh 2000, nhà tài trợ ACE Holding tổ chức Lễ khởi công công trình "ánh sáng núi rừng" tại điểm trường bản Nậm Ún – trường Mầm non Ánh Dương, xã Nà Nghịu. Dự có lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo xã Nà Nghịu
anh tin bai

Công trình nhà lớp học điểm trường bản Nậm Ún có tổng kinh phí 390 triệu đồng, do Công ty ACE Holding đầu tư xây dựng. Công trình có quy mô 2 phòng học, 1 nhà vệ sinh với tổng diện tích 90m2, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12/2024.

Công trình nhà lớp học điểm trường bản Nậm Ún - trường Mầm non Ánh Dương, xã Nà Nghịu được xây dựng và hoàn thành sẽ giúp giáo viên và học sinh tại điểm trường có điều kiện giảng dạy và học tập tốt hơn, là nguồn động viên học sinh vươn lên trong học tập, góp phần duy trì và thu hút học sinh đến trường./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện (N)