Văn phòng Huyện ủy Làm tốt công tác tham mưu, phục vụ cấp ủy
Với tinh thần luôn chủ động nắm chắc tình hình, hết sức vì công việc, từ đầu năm đến nay, Văn phòng Huyện ủy đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, đáp ứng tốt công tác tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đối với các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Văn phòng Huyện ủy họp triển khai nhiệm vụ.

Kết quả, từ đầu năm đến nay, Văn phòng Huyện ủy đã phối hợp tham mưu tổ chức 2 hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện, 4 hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, 31 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy, 40 cuộc hội ý Thường trực Huyện ủy, 25 cuộc kiểm tra nắm tình hình tại cơ sở17 hội nghị trực tuyến từ Trung ương, tỉnh đến điểm cầu huyện, xã, 09 hội nghị trực tuyến từ cấp huyện đến điểm cầu cấp xã, 20 cuộc xin ý kiến Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ bằng văn bản… để thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung theo thẩm quyền; tham mưu xây dựng, ban hành 655 văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội; quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị. Trong đó gồm: 289 thông báo, 80 kết luận, 75 báo cáo, 66 công văn, 60 quyết định, 31 biên bản, 22  kế hoạch, 09 hướng dẫn, 09 tờ trình, 03 chỉ thị, 02 nghị quyết… theo quy định để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị trên địa bàn huyện.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện (N)