Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Hoàng Mã, xã Chiềng Khoong
Lượt xem: 247
Ngày 12/11/2023, bản Hoàng Mã, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự có đồng chí Lò Văn Sinh - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo đảng uỷ - UBND xã Chiềng Khoong

anh tin bai

Các đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của bản biểu diễn và cùng ôn lại truyền thống Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam; vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; Kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023. Những năm qua, nhân dân trong bản luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Ban công tác Mặt trận bản thường xuyên phối hợp với các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong cộng đồng dân cư; vận động nhân dân thực hiện tốt các hương ước, quy ước của bản; huy động tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần tự nguyện tham gia của nhân dân trong các phong trào thi đua. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong bản ngày một nâng lên; thu nhập bình quân đầu người 24 triệu đồng/năm, tăng 0,5% so với năm 2022; có 68/75 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Tại ngày hội, Ban công tác mặt trận bản đã tặng quà cho  các gia đình văn hóa tiêu biểu. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho nhân dân bản Hoàng Mã. Uỷ ban MTTQVN xã chuyển trao bằng khen của UBMTTQVN tỉnh cho 1 tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác mặt trận năm 2023./.

 

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 778
  • Trong tuần: 3,852
  • Tất cả: 2,887,634
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang