Bàn giao cầu treo bản Củ Bú, xã Chiềng Phung

Ngày 13/5/2023, VOV Tây Bắc đã phối hợp với UBND huyện Sông Mã tổ chức lễ bàn giao cầu treo bản Củ Bú, xã Chiềng Phung

anh tin bai

Là xã vùng 3, Chiềng Phung có 11 bản với gần 1.300 hộ dân. Do địa hình chia cắt, nhiều suối nên việc đi lại của nhân dân gặp khó khăn. Tháng 4/2023, VOV Tây Bắc kết nối với các nhà hảo tâm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tài trợ xây dựng cầu treo vượt suối Nậm Và. Cây cầu có chiều dài 34m, rộng 1,7m, tổng giá trị 210 triệu đồng. Sau 01 tháng thi công, cây cầu đã được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân thuộc các bản: Củ Bú, Co Khương, bản Chéo, Huổi Tư, Hua Và.

Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện đã tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Chiềng Phung./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TT-VH huyện Sông Mã