Hội nghị báo cáo viên tỉnh ủy tháng 9

Ngày 27/9, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên tỉnh ủy tháng 9.

Các đại biểu tham dự Hội nghị báo cáo viên tỉnh ủy tháng 9.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên của tỉnh tham gia báo cáo viên Trung ương; báo cáo viên tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan khối Tư tưởng - Văn hóa, Khoa giáo, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; lãnh đạo Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; lãnh đạo ban tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Ban giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên tỉnh ủy tháng 9.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên của Tỉnh ủy thông tin một số chuyên đề: Ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh tích cực thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; một số kết quả nổi bật 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; một số kết quả thực hiện chủ trương, chính sách sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã, sáp nhập bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh; tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Trong tháng 10, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đề nghị báo cáo viên các cấp, các ngành tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, nhân dân các chuyên đề triển khai tại Hội nghị. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 154-KH/TU ngày 27/6/2019 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kết luận số 55-KL/TW ngày 15/8/2019 của Ban Bí thư về việc tiếp tục chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng…; những thành tựu và kết quả đạt được về kinh tế - xã hội trong 9 tháng 2019, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2019.

Theo baosonla.gov.vn