Đồng chí Bí thư tỉnh ủy kiểm tra tiến độ xây dựng dự án kè suối Nặm La

Ngày 25/12, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy đã kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục phụ trợ khu vực cầu Coóng Nọi, thuộc Dự án đầu tư xây dựng công trình kè suối Nặm La (Thành phố).

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông kiểm tra tiến độ thi công tại khu vực cầu Coóng Nọi.

Dự án kè suối Nặm La thành phố Sơn La được UBND tỉnh phê duyệt, phân kỳ đầu tư làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1, đoạn từ sau cầu dây văng đến hồ Tuổi Trẻ đã hoàn thành vào cuối tháng 10 năm 2019. Theo kế hoạch, giai đoạn 2 của dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020. Hiện nay, tại khu vực cầu Coóng Nọi, nhà thầu đã thi công xong phần nền đường, rải asphalt. Hiện, đang tập trung nhân lực, máy móc hoàn thiện vỉa hè, các hạng mục phụ trợ.

Đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng tại khu vực cầu Coóng Nọi.

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy yêu cầu chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án di dân tái định cư thủy điện Sơn La đôn đốc các nhà thầu hoàn thành xong toàn bộ công trình trước Tết Nguyên đán năm 2021. Khẩn trương phối hợp với Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La tiến hành vệ sinh công nghiệp khu vực thi công; xây dựng kế hoạch trang trí cầu Coóng Nọi, đảm bảo mỹ quan đô thị, phục vụ nhân nhân trong khu vực đón Tết vui tươi, phấn khởi.

Theo baosonla.org.vn