Trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho em Lò Quang Vinh đã dũng cảm cứu người bị đuối nước

Ngày 27/4/2023, UBND huyện Sông Mã tổ chức biểu dương em Lò Quang Vinh học sinh lớp 10C trường THPT Sông Mã vì hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước tại khu vực bản Lè xã Chiềng Khoong. Dự có đồng chí Nguyễn Chí Chung – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

anh tin bai

Khoảng 12h trưa ngày 23/4/2023, một nhóm gồm 09 nữ sinh có độ tuổi từ 12-14 tuổi đã rủ nhau ra sông Mã đoạn thuộc bản Lè, xã Chiềng Khoong để tắm. Trong lúc  tắm 04 em bị đuối nước, 03 em được em Lò Quang Vinh cứu đưa lên bờ an toàn, 1 em bị chìm, thi thể được nhân dân tìm thấy lúc 15 giờ cùng ngày.

Đồng chí Nguyễn Chí Chung – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho em Lò Quang Vinh vì  thành tích dũng cảm cứu người đuối nước.

Đây là tấm gương sáng về lòng dũng cảm, giúp người gặp nạn để các bạn học sinh trường THPT Sông Mã nói riêng và nhân dân trên đia bàn huyện nói chung học tập, noi theo.

Tác giả: Hoàng Tuấn - Trung tâm TTVH huyện