Khởi động Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Ngày 29/5/2022, Huyện đoàn Sông Mã phát động Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại trường THPT Mường Lầm. Đồng chí Quàng Văn Thăng – Bí thư huyện đoàn chủ trì; dự có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Lầm; Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Mường Lầm.

(Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2022)

Phát biểu tại buổi lễ khởi động Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, đồng chí Bí thư huyện đoàn ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, xung kích, sáng tạo của cơ sở đoàn trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu các cơ sở đoàn triển khai các hoạt động trong Chiến dịch phải tổ chức thiết thực, có cách làm phù hợp với từng nội dung, từng đối tượng ở các địa bàn triển khai, đảm bảo rộng khắp an toàn - hiệu quả - bền vững.

Nhân dịp này Huyện đoàn và các cơ sở đoàn trực thuộc đã trao tặng những suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Huyện đoàn trao tặng suất quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Mường Lầm)

Sau khai mạc Tháng Thanh niên, đoàn viên thanh niên trường THPT Mường Lầm đã tập trung triển khai hoạt động dọn dẹp vệ sinh đường giao thông, ra mắt vườn ươm thanh niên, tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên.

(Đoàn viên trường THPT Mường Lầm dọn dẹp đường giao thông)

(Ra mắt vườn ươm thanh niên)

Tác giả: Hoàng Tuấn – Trung tâm TTVH huyện