Đại hội Chi đoàn khối Chính Quyền huyện khóa II, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 25/02/2022, Chi đoàn cơ quan khối Chính quyền huyện tổ chức Đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đây là Chi đoàn  được Ban Thường vụ huyện Đoàn Sông Mã lựa chọn tổ chức làm Đại hội điểm.

Ảnh: Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022,  Ban Chấp hành Chi đoàn đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan khối Chính Quyền huyện, Ban Thường vụ huyện đoàn; tập trung làm tốt công tác giáo dục đoàn viên và phát động nhiều phong trào đoàn góp phần xây dựng huyện Sông Mã ngày càng phát triển; 100% đoàn viên tham gia học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giáo dục truyền thống cách mạnh, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho nhiều thế hệ đoàn viên, thanh niên. Công tác xây dựng củng cố tổ chức đoàn có nhiều chuyển biến tích cực, đã giới thiệu, kết nạp trên 10 đoàn viên, chuyển đảng viên dự bị cho 05 đồng chí, cử 02 đồng chí tham gia bồi dưỡng lý luận chính trị; tổ chức phân loại đánh giá các tổ chức đoàn và đoàn viên hàng năm, 100% đoàn viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ ,Chi đoàn được phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”; các Chương trình hành động “Đồng hành cùng thanh niên trong học tập”, “Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp” ...được triển khai đạt hiệu quả cao, làm thay đổi nhận thực, hành vi của nhiều lượt đoàn viên, thanh niên.

Trên tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã bầu 05 đồng chí tham gia Ban chấp hành, 01 đồng chí giữ chức danh Bí thư, 01 đồng chí giữ chức danh Phó Bí thư chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2022 – 2024, bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội cấp trên.

* Một số hình ảnh tại Đại hội

(Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đoàn Chủ tịch)

(Công tác bỏ phiếu, kiểm phiếu được thực hiện trên tinh thần tập trung dân chủ)

(Hội nghị lần thứ nhất BCHChi đoàn cơ quan khối chính quyền nhiệm kỳ 2022 - 2024)