Công bố Quyết định Bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý; Quyết định chuyển công tác và bổ nhiệm viên chức quản lý
Lượt xem: 258
Chiều ngày 01/11/2023, UBND huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng tập thể lãnh đạo, công chức Ban Dân vận Huyện ủy, phòng Dân tộc; Ban giám hiệu các đơn vị trường học và các cá nhân chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Thay mặt UBND huyện, đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa cho các cá nhân được chuyển công tác và bổ nhiệm.

 

anh tin bai

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm, điều động, chuyển công tác và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị.

 Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, việc điều động, chuyển công tác và bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Phó Chủ tich UBND huyện đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất; các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đ/c Cầm Thị Ngọc Yến - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa các cá nhân

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động, chuyển công tác và bổ nhiệm trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của đồng chí được điều động, chuyển công tác và bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Dung - Phòng Nội vụ
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang